1 tỷ chiếc iPhone - cột mốc vĩ đại trong lịch sử công nghệ thế giới

1 tỷ chiếc iPhone đã được bán ra trong những năm qua, một cột mốc vô cùng tự hào dành cho Apple.

Một dòng điện thoại vô cùng thành công, sở hữu lượng fan lớn nhất thế giới, thiết kế chuẩn mực, cấu hình, camera tiên phong, không ai khác đó chính là iPhone. Sản phẩm thành công nhất trong lịch sự, làm thay đổi cả ngành công nghiệp, một thiết bị quan trọng bậc nhất thế giới, đấy là cách ví von của CEO Tim Cook trong buổi họp báo tại trụ sở Cupertino.

“iPhone đã trờ thành một người đồng hành thường xuyên, một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và cho phép làm nhiều việc hơn, đa dụng hơn.” CEO Tim Cook chia sẻ.

Bên cạnh đó, vị CEO cũng cho biết số lượng iPhone bán ra toàn cầu đã chạm mức 1 tỷ chiếc. Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng trong lịch sử phát triển ngành công nghiệp smartphone toàn cầu nói chung và Apple nói riêng.

Apple chỉ mất đúng một thập kỷ để hoàn thành điều này, tuy nhiên, ở giai đoạn hiện tại, tình hình kinh doanh của hãng không được như ý muốn. Các lô hàng vận chuyển trên thế giới bị đình trệ và mọi hy vọng sẽ phụ thuộc vào iPhone mới ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Nguồn: http://www.techz.vn

Để lại bình luận