Bảo vệ tốt hơn với Bitdefender phiên bản mới

Phát triển và đổi mới luôn là một phần trong DNA của Bitdefender  trong hơn hai thập kỷ. Với các giải pháp Bitdefender mới của chúng tôi (Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security, Bitdefender Total Security), chúng tôi vẫn sẽ luôn liên tục cải thiện hiệu suất tuyệt vời trong việc phát hiện các mối đe dọa trực tuyến.

Hôm nay đánh dấu bước tiếp theo trong việc mở rộng tầm nhìn của chúng tôi về an ninh mạng bằng cách cải thiện các công nghệ bảo vệ, hiệu suất hoạt động và bằng cách mở rộng bảo mật cho toàn bộ môi trường gia đình và các thiết bị IoT trong gia đình. Với hơn 80 công nghệ bảo mật được cấp bằng sáng chế cũng như các thành tựu và giải thưởng đã được chứng minh từ các tổ chức thử nghiệm độc lập, chúng tôi liên tục thiết lập tiêu chuẩn mới về bảo mật.

Có gì mới?

Được thiết kế theo khái niệm bảo mật như một dịch vụ, một thay đổi mang đến giao diện người dùng hợp lý, mang đến cho bạn trải nghiệm nhất quán trên tất cả các thiết bị và hệ điều hành, giúp truy cập mọi thứ bạn cần dễ dàng hơn, nhanh hơn và trực quan hơn. Tìm kiếm các tính năng bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư mà bạn cần chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Trong khi có một số thay đổi xoay quanh về trải nghiệm người dùng, những thay đổi khác liên quan đến một số tối ưu hóa công nghệ được thiết kế để tăng hiệu suất và phát hiện mối đe dọa. Chẳng hạn, chúng tôi đã thực hiện những cải tiến đáng kể cho các công nghệ cốt lõi và thuật toán học máy để xác định chính xác các mối đe dọa mới và chưa biết. Với các mối đe dọa trực tuyến và phần mềm độc hại phá vỡ cột mốc 1 tỷ mẫu, các công nghệ và thuật toán học máy được cấp bằng sáng chế của chúng tôi có thể vừa đối phó với số lượng mối đe dọa ngày càng tăng này và phát hiện chính xác trước khi chúng làm hỏng hệ thống của bạn.

Về hiệu suất, chúng tôi đã tinh chỉnh các công nghệ của mình để mọi tác động của hệ thống thấp hơn đáng kể hơn bao giờ hết, cho phép bạn tập trung và tận hưởng những gì thực sự quan trọng. Ngay bây giờ bạn có thể chơi, làm việc và tận hưởng hiệu suất của hệ thống của mình trong khi được bảo vệ bởi một giải pháp bảo mật đã giành giải thưởng.

Và vì những kẻ tấn công sẽ không dừng lại khi khai thác lỗ hổng và cấu hình sai trên hệ thống của bạn nhằm thiết lập các mối đe dọa hoặc thỏa hiệp dữ liệu của bạn, chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến cho Trình quét dễ bị tổn thương của sản phẩm. Khắc phục từng lỗ hổng được tìm thấy hoặc cấu hình sai khiến những kẻ tấn công không thể tận dụng bất kỳ lỗi nào trong số chúng để thỏa hiệp hệ thống của bạn. Bảo vệ chống lại các mối đe dọa và phần mềm độc hại không chỉ là phát hiện chính xác chúng mà còn về việc biết điểm yếu tiềm năng của bạn là gì để bạn có thể củng cố tư thế bảo mật của mình.

Và đối với các thiết bị iOS của bạn, giờ đây bạn có thể lướt web mà không sợ các trang web độc hại hoặc lừa đảo. Khi bật Bảo vệ web, bạn có thể sẽ dựa vào giải pháp Bitdefender VPN độc quyền được xây dựng cho iOS, có khả năng lọc lưu lượng truy cập khiến dữ liệu của bạn gặp rủi ro, bất kể trình duyệt hoặc ứng dụng nào cố truy cập nội dung nguy hiểm hoặc lừa đảo.

Tầm quan trọng của Quyền riêng tư

Vì chúng tôi coi trọng bảo mật và quyền riêng tư của bạn, chúng tôi cũng đã cải thiện giải pháp VPN của mình. Bây giờ với nhiều người trong chúng ta làm việc tại nhà, nhu cầu về kết nối VPN đáng tin cậy và an toàn đã trở thành chuẩn mực mới.

VPN mới và được cải tiến nhanh hơn 25% và nó có một công cụ tạm dừng lưu lượng internet nếu kết nối vô tình bị rớt. Nó cũng đi kèm với khả năng truyền phát đa phương tiện thậm chí cho phép bạn truy cập các nội dung bị giới hạn địa lý trước đây.

Mặc dù giải pháp VPN cao cấp của chúng tôi với lưu lượng được mã hóa không giới hạn là một ưu đãi riêng có sẵn, nó cũng được bao gồm trong các sản phẩm dòng cá nhân của chúng tôi nhưng giới hạn ở 200 MB lưu lượng mỗi ngày cho mỗi thiết bị. Điều này là hoàn hảo để thử nghiệm công nghệ và khả năng của nó trước khi chọn lưu lượng không giới hạn, hoàn toàn ẩn danh và thậm chí khả năng truyền phát nội dung phương tiện một cách an toàn.

Tất cả những thứ đó và nhiều hơn nữa hiện có sẵn với thế hệ bảo mật mới của chúng tôi, để bạn có thể đảm bảo cả dữ liệu và quyền riêng tư của mình an toàn khỏi những con mắt tò mò. Bất kể bạn sử dụng hệ điều hành nào, cho dù đó là Windows, Mac OS, Android hay thậm chí iOS, hãy nhìn vào Bitdefender mới.

Đối với những người có đăng ký hợp lệ từ trước, bạn có thể nâng cấp lên phiên bản mới một cách an toàn - giấy phép cũ của bạn mặc định tương thích cho các sản phẩm mới.

Nguồn: https://www.bitdefender.vn/

Để lại bình luận