BỘ LƯU ĐIỆN UPS - NGUỒN LƯU ĐIỆN CHO BỆNH VIỆN

Lắp đặt bộ lưu điện UPS Online trong phòng khám, các thiết bị Y tế là việc làm cần thiết nhằm lưu nguồn điện, cung cấp nguồn điện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngay cả khi nguồn điện bị ngắt bất ngờ.

Y học ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe ngày càng cao của con người, vấn đề an toàn và đảm bảo chất lượng về các thiết bị khám chữa bệnh, và an toàn dữ liệu của bệnh viện ngày càng được quan tâm nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người bệnh.

Để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh thì đòi hỏi bệnh viện cần cung cấp nguồn điện liên tục 24/7, các thiết bị y tế, thiết bị điện tử máy phân tích đắt tiền trong phòng khám, hay nguồn điện ở trong phòng mổ, phòng dữ liệu cần được đảm bảo cung cấp đầy đủ để tránh làm ảnh hưởng tới hoạt động khám chữa bệnh cũng như làm thiệt hại về các thiết bị

UPS Online chính là giải pháp tốt nhất được lựa chọn để khắc phục những tình trạng trên. Nhờ tính năng cung cấp nguồn điện an toàn, lâu dài ngay cả khi có sự cố mất điện bất ngờ xảy ra, UPS Online giúp bảo vệ được các thiết bị điện cho bệnh viện đồng thời cung cấp nguồn điện đầy đủ cho quá trình khám chữa bệnh không bị gián đoạn trong bất cứ trường hợp khẩn cấp nào.

Bộ lưu điện UPS Online

kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và phát triển những dòng UPS chất lượng cao, Sản phẩm UPS ARES đã giành được nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế, ARES đảm bảo cung cấp những sản phẩm UPS đạt chuẩn Châu Âu, sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng đẹp, đa dạng, đa công suất nhằm đảm bảo độ tin cậy cho nguồn điện.

UPS Online là thiết bị quan trọng và cần thiết cho bệnh viện, phòng khám, cụ thể:

Các thiết bị y tế đắt tiền như: Máy xét nghiệm, máy Siêu âm, máy cộng hưởng từ, các thiết bị quan trọng trong phòng mổ, đây là những thiết bị nhảy cảm về nguồn điện nên đòi hỏi nguồn điện cung cấp phải đảm bảo an toàn.

Bộ lưu điện cho bệnh viện như phòng mổ, phòng cấp cứu, phòng tiếp đón bệnh nhân…đòi hỏi dòng điện phải được cung cấp liên tục

Hệ thống dữ liệu của bệnh viện, camera an ninh, hệ thống báo cháy, server, máy tính đều là những thiết bị quan trọng cần được cung cấp nguồn điện liên tục.

UPS Online rất đa dạng về công suất nên mỗi thiết bị, phòng khám trong bênh viện có thể lựa chọn UPS với công suất phù hợp với nhu cầu.

 

Sử dụng UPS Online trong bệnh viện

Như vậy có thể thấy Bộ lưu điện có UPS Online có vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống bệnh viện, nó giúp duy trì nguồn điện liên tục, góp phần quan trọng vào thành công của sự nghiệp cứu chữa người bệnh. Sử dụng UPS Online chính hãng, chất lượng cao cho những thiết bị điện tử nhạy cảm, quan trọng.

nguồn: ares.com.vn

Để lại bình luận