Các phần mềm diệt virus Windows 10 tốt nhất 2020

Để giữ an toàn cho dữ liệu ở Windows 10 của bạn. Bạn nên cài đặt phầm mềm diệt virus. Tuy nhiên cài đặt phầm mềm diệt virus nào tốt nhất? Câu hỏi của rất nhiều người. Chuyên mục Công Nghệ Số của HealthThy.com hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn các phần mềm diệt virus Windows 10 tốt nhất năm 2020. Cùng tìm hiểu và lựa chọn phầm mền nào tốt cho máy của mình nhé.

Danh sách những phầm mềm diệt virus Windows 10 tốt nhất

Nếu như bạn đang sử dụng hệ thống Windows 10 thì chắc chắn đây là mục tiêu của tin tặc. Bởi đây là hệ thống Windows phổ biến nhất trên hệ điều hành PC. Hiện nay mặc dù tính bảo mật trên Windows đã được cải thiện đáng kể. Nhưng số lượng người dùng ngày một tăng. Đây là lỗ hổng cho bọn tin tặc tấn công và đe dọa ngay cả khi năm 2020 thời đại công nghệ mới phát triển.

Chính vì vậy việc cài đặt phần mềm diệt virus trên Windows 10 là điều vô cùng quan trọng khi bạn sử dụng hệ điều hành trên PC.

Vậy đâu là sản phẩm chống virus tốt nhất dành cho Windows 10 mà bạn có thể sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về các phần mềm qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm diệt virus – Bitdefender Antivirus Plus 2020

Phần mềm diệt virus - Bitdefender Antivirus Plus 2020

Phần mềm diệt virus – Bitdefender Antivirus Plus 2020

Theo dõi các báo cáo thử nghiệm trên hầu hết các sản phẩm chống virus và thông thường. Bạn sẽ thấy kết quả thay đổi theo thời gian. Thì Bitdefender phù hợp hơn nhiều.

Ví dụ: Bạn đã AV- Test chạy thử nghiệm phần mềm chống virus chuyên sâu từ năm 2010 và Bitdefender thì đã đặt xếp hạng bảo vệ 100%.

Đây là điều quan trọng. Bởi nó cho thấy những sản phẩm của Bitdefender hiện tại không chính xác. Nhưng chúng có thể hoạt động tốt vào tháng tới, năm tới. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc đếm ngược các phần mềm diệt virus Windows 10 tốt nhất hiện nay.

Bitdefender Antivirus Plus là sự kết hợp giữ công cụ chống virus cốt lõi và một loạt các công nghệ thông minh để giữ cho bạn an toàn khỏi bị tin tặc xâm hại.

Với tính năng giám sát chính xác, phát hiện và chặn các liên kết độc hại, trình quét lỗ hổng cảnh báo bạn thiếu các bản vá và bảo mật hoặc cài đặt hệ thống chọn kém có thể làm tổn hại đến PC của bạn.

Trình duyệt an toàn ngăn chặn phần mềm độc hại rình mò qua các cuộc giao dịch mua sắm trực tuyến và ngân hàng của bạn. Và bảo vệ ransomware chuyên nghiệp.

Bitdefender Antivirus Plus có ưu điểm gì?

Ngăn chặn lừa đảo trực tuyến khi bạn dùng trình duyệt và mua sắm

Bảo vệ thời gian thực thiết yếu cho máy tính Windows chống lại tất cả virus và ransomware

VPN an toàn để bảo mật trực tuyến, 200MB/ ngày

Bitdefender Antivirus Plus 2020 phản ứng tức thì với các mối đe dọa trực tuyến và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn.

Bitdefender Antivirus Plus dễ dàng cài đặt và swr dụng. Bởi nó có giao diện rất trực quan, thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng cài đặt, định cấu hình và cá nhân hóa theo nhu cầu

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm diệt virus Windows 10 Bitdefender Antivirus Plus

 • Bước 1: Bạn tải Bitdefender Antivirus Plus về máy.
 • Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở chạy file Bitdefender-Antivirus-Plus-online-exe để cài đặt phần mềm về máy.

mở file Bitdefender-Antivirus-Plus-online-exe

 • Bước 3: Khi cài đặt chính được tải xong. Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Plus sẽ tự động chạy và cài đặng luôn. Trường hợp bạn đang dùng bản thấp thì nó sẽ tự động gỡ bỏ và nâng cấp bản mới hơn.

buoc 3 Bitdefender Antivirus Plus

 • Bước 4: Bạn nhấn chuột vào ô I read and accepted the subscription Agreement -> Sau đó click chuột chọn install để cài đặt. Cũng ở trong giao diện này bạn chọn ngôn nghữ pử phần Change language.

buoc 4 Bitdefender Antivirus Plus

Lưu ý: Nếu như bạn đang dùng bản thấp hơn, khi gỡ thành công hãy khởi động lại máy sau đó tiếp tục cài đặt.

 • Bước 5: Bạn chỉ cần đời ít phút để phần mềm cài đặt vào máy tính là xong.
 • Bước 6: Cài đặt hoàn tất, bạn click chuột vào Start Using Bitdefender để sử dụng.buoc 5 cai dat Bitdefender Antivirus Plus

Nếu như bạn chưa có tài khoản giao diện sẽ hiện lên Create your account. Trường hợp bạn đã có và đăng nhận rồi giao diện sẽ hiển thị Dashboard.

Bạn tiến hành tạo tài khoản cho riêng mình hoặc Click Sign in để đăng nhập. Màn hình giao diện sẽ hiển thị Activate Now để bạn nhập mã bản quyền.

Nếu như bạn chưa só mã hãy ấn vào chữ don’t have a subscription, I want to try the product for free -> Sau đó ckick chuột vào Continue và thực hiện đăng ký bản quền sau.

Nếu như bạn đã dùng phần mền này và có mã code bản quyền trước đó thì giao diện sẽ không hiển thị thông báo này.

 • Bước 7: Sau khi đã đăng nhập xong, giao diện xuất hiện lời cảm ơn bạn đã sử dụng và ngày hết hạn dùng thử. Nếu như bạn chọn phiên bản dùng thử. Hãy click chuột vào Finish để hoàn tất.

buoc 7 Bitdefender Antivirus Plus 2020Chờ vài giây là quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn sẽ nhìn thấy giao diện phần Dashboard.

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách cài đặt phần mềm Bitdefender Antivirus Plus 2020.

Hy vọng qua đó bạn sẽ hiểu rõ về tính năng cơ bản, hiệu năng và phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính của mình tránh sự xâm nhập của virus.

Phần mềm diệt virus Windows 10 miễn phí – Kaspersky Antivirus 2020

Kaspersky là một trong những công ty đưa ra các phần mềm diệt virus hàng đầu trong thời gian ngày. Những sản phẩm thường xuyên xuất hiện ở gàn bảng điểm cho hầu hết cách phòng thử nghiệm chính.

Kaspersky Free Antivirus cung cấp cho bạn những công cụ chống virus hàng đầu và ngăn chặn các liên kết độc hại thông minh hoàn toàn. Thậm chí bạn không cần đưa ra cảnh báo – chỉ cần để ứng dụng tự chạy trong hệ thống.

Kaspersky Antivirus 2020

Kaspersky Antivirus 2020

Hiện nay có hãng này có phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus 2019, 2020, có nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Ngăn chặn các loại virus mới nhất, phần mềm gián điệp, ransomware, tiền điện tử.

+ Ngăn chặn phầm mềm độc hại khai thác tiền điện tử, làm hỏng hiệu xuất của máy tính.

+ Cho phép PC của bạn hoạt động bình thường như chưa được cài đặt.

+ Bảo vệ thanh toán trực tuyến, tăng cường bảo mật trên internet khi bạn mua sắp sản phẩm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Phần mềm diệt virus trên Windows 10 – Trend Micro Antivirus + Bảo mật

Mặc dù Trend Micro không có hồ sơ của một số đối thủ cạnh tranh chống virus tên tuổi. Nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng, các sản phẩm của nó nhiều thứ đáng để bạn sử dụng.

Trend Micro Antivirus + Security có tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn cần như: Kiểm tra email và lọc web, bảo vệ ransomware, diệt virus, … mà không bị đè nặng bởi các tính năng bổ sung.

Nhiều báo cáo thử nghiệm đã chỉ ra rằng Trend Micro đã mang lại kết quả tốt. Mới đây nhất là thử nghiệm so sánh bảo vệ thế giới thực AV cuối cùng vào t3 tháng 9-10 và 11 năm 2018 cùng 2 tháng năm 2017. Tất cả đều cho rằng Trend Micro bảo vệ chống lại 100% các mối đe dọa.

Giá thành của phần mềm diệt virus Windows 10 của Trend Micro công bằng và minh bạch.

Trend Micro Antivirus + Security

Hướng dẫn cách cài đặt Trend Micro 2020 miễn phí

Bước 1: Sau khi tải phần mềm về, bạn mở file (Open) để chạy.

Bước 2: Khi mở lên, máy tính sẽ hỏi bạn muốn chạy không. Hãy click chuột vào chữ “YES” để tiếp tục. Đợi tí phần mềm giải nén file và chạy tiến hành cài đặt.

Bước 3: Nếu như bạn chưa có mã code bản quyền thì hãy Click đúp vào bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Bước 4: Giao diện sẽ hiển thị lên phần Thông báo về tiết lộ dữ liệu. Hãy ấn vào nút “Next” để tiếp tục cài đặt.

Bước 5: Tiếp đến phần thỏa thuật cấp phép hãy chọn “đồng ý và cài đặt”

Bước 6. Phần mềm sẽ tự động cài đặt. Cài đặt xong bạn nhập email và click vào ô hoàn tất.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công phần mềm diệt virus Trend Micro 2020.

Phần mềm diệt virus – Windows Defender

Windows Defender đã cố gắng bảo vệ PC của bạn khỏi virus từ thời xưa. Nhưng theo thử nghiệm ban đầu không thành công, thường xếp ở cuối hạng, tỷ lệ thấp tới 60 -70%.

Tuy nhiên, hiện nay theo thử nghiệm bảo vệ thế giới thực của AV – so sánh và báo cáo chỉ ra. Mức đánh giá bảo vệ 99,1%. Vị trí đang ở thứ 13, mặc dù không lý tưởng nhưng so với các công cụ thương mại lớn thì đã hơn.

Windows Defender được bật theo mặc định. Vì thế không có gì để tìm hiểu cấu hình, nó nhẹ và lấy rất ít tài nguyên hệ thống và hầu như không xung đột với bất cứ thứ khác.

Nhưng Windows Defender vẫn có vấn đề của nó, kiểm tra không nhất quán theo thời gian. Báo cáo cho thấy nó làm tăng nhiều kết quả dương tính hơn mức trung bình. Nếu như nhu cầu của bạn đơn giản, và đã quen thuộc và thích gọi hàng này, thì đây là lựa chọn hợp lý.

Windows Defender

Panda miễn phí chống virus

Trong nhiều năm nay Panda Security đã phát triển phần mềm diệt virus chất lượng và công cụ phát hiện Windows mới của nó là một trong những phần mềm tốt.

Để có bằng chứng, nhiều bài kiểm tra AV – so sánh thực sự của Word. Đây là một keiemr tra khó khăn về khả năng chống virus. Nhưng theo báo cáo năm 2017 đã xếp hạng Pada Free Antivirus ở vị trí đầu, sản phẩm duy nhất với điểm bảo vệ 100%.

Nếu như bạn đang eo hẹp ngân sách, thì sử dụng Pada Free Antivirus là lựa chọn tốt. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn, có thể chuyển sang gói cao hơn. Nó sẽ bảo vệ ransomware chuyên nghiệp, chặn cuộc gọi, chống trộm, quản lý thiết bị từ xa, …

Phần mềm diệt virus Windows 10 NETGATE Amiti Antivirus

Amiti cho phép bạn có thể vào bất cứ khi nào bạn cần. Tại đây có nhiều tùy chọn, thích hợp vào cả Windows. Giúp bạn quét các mục cụ thể ở PC của bạn. Đây là chế độ quét tùy chỉnh rất hữu ích.

NETGATE-Amiti-Antivirus

Với các tính năng chính như:

 • Tạo ra một danh sách lưu giữ
 • Giao diện dễ nhìn, hầu hết các tính năng đều được show ra ngoài Taskbar
 • Dễ dàng lên lịch quét cho chương trình
 • Thông báo, quét tùy chỉnh, …
 • Bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị ảnh hưởng của phần mềm độc hại, virus, tấn công ảo, trojans

Nên sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí hay cao cấp tốt hơn?

Nếu như bạn chỉ đơn giản là bảo vệ PC của mình khỏi virus, tin tặc tấn công. Thì sử dụng phần mềm diệt virus miễn phí từ bất cứ nhà cung cấp nào uy tín cũng sẽ giúp PC của bạn được bảo vệ.

Sự khác biệt lớn nhất giữa bản miễn phí và trả phí là chúng bổ sung thêm các tính năng. Với mục đích bảo vệ chặn chẽ hơn, điều chỉnh PC của bạn và bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn. Chẳng hạn như:

– Tính năng bảo vệ ransomware, đảm bảo các tậm tin bị khóa đối với mọi sự thay đổi của chương trình của bên thứ 3.

– Bảo vệ quyền riêng tư, bao gồm: VPN cho phép trình duyện ẩn danh hơn. Có thể tiêu diệt cookie theo dõi hoặc bảo vệ một số quyền riêng tư khác.

– Ngoài ra một số phần mềm trả phí còn giúp bạn điều chỉnh PC của mình. Bằng cách loại bỏ tin rác ra khỏi thư mục tạm thời. Khắc phục các sự cố đăng ký cũng có thể làm chập PC của bạn.

Do đó, nếu như bạn chỉ muốn bảo vệ khỏi virus tấn công. Thì phần mềm diệt virus miễn phí có thể đáp ứng. Nhưng nếu bạn muốn bảo vệ phạm vi rộng hơn thì có thể dùng bản trả phí giúp PC của bạn chạy mượt hơn.

Nguồn: https://healththy.com

Bình Luận (160)

Arrosecob

This product may contain inactive ingredients, which can cause allergic reactions or other problems buy cialis pro by Olga Lvoff - Documentary Feature

19 September, 2022
ratynwjeyf

rZrVnu yueflzvfarfk, [url=http://pvffkoqlbkxq.com/]pvffkoqlbkxq[/url], [link=http://wmgdcpkijwao.com/]wmgdcpkijwao[/link], http://xokijyjjfvzn.com/

17 July, 2022
indureSen

Midnaw Cialis Au Quebec https://newfasttadalafil.com/ - buying cialis online Cephalexin Hcl Opth Ksnhcv glucose serum Na mEqL K legit cialis online Njblle Feline Dose Amoxicillin Qvjqih Zithromax Dairy https://newfasttadalafil.com/ - cialis generic reviews

29 June, 2022
johnansaz

http://imrdsoacha.gov.co/silvitra-120mg-qrms

19 April, 2022
Dwayne

Jonny was here https://4dretailtech.com/stmap_21wizxfu.html?clozapine.quetiapine.cialis.adefovir ibuprofeno 600 mg pfizer As a result, return-on-equity (ROE) - a closely watchedmeasure that shows how much profit a bank can squeeze from itsbalance sheet - has been pressured in recent years as it hasbecome more expensive for banks to hold risky assets.

12 April, 2022

Phân trang :

Để lại bình luận