Dell EMC VxRail E Series - Trải nghiệm sự đột phá của công nghệ VMWare

Sau khi khiến giới công nghệ kinh ngạc về nền tảng siêu hội tụ VxRail, thương hiệu Dell EMC tiếp tục cho ra mắt các dòng sản phẩm cải tiến dựa trên VxRail. Trong đó, Dell EMC VxRail E series đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng ngay sau khi trải nghiệm.

Đơn giản hóa xử lý dữ liệu trên nền tảng đám mây

Ngay sau khi ra mắt, Dell EMC VxRail E Series đã trở thành đại diện tiếp theo các các dòng nền tảng siêu hội tụ của Dell khiến khách hàng hài lòng về bộ máy vận hành của mình. Theo đó, sản phẩm này được đánh giá như chìa khóa trao tay, cho phép khách hàng liên tục đổi mới, có thể linh hoạt tùy biến thiết bị tùy theo nhu cầu sử dụng. Nhờ đó, dù là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay quy mô lớn thì nền tảng siêu kết nối E Series có thể đáp ứng được khối lượng công việc nhiều và khắt khe nhất trong nhu cầu của khách hàng.

Dell EMC VxRail E Series nhận được phản hồi tích cực của khách hàng

Ưu điểm vượt trội của Dell EMC VxRail E Series chính là biến việc sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trở nên đơn giản với đại đa số khách hàng. Dù không phải là một kỹ sư máy tính hay chuyên gia công nghệ, bạn vẫn có thể dễ dàng nhập xuất, tổng hợp dữ liệu hay điều phối, quản trị công việc kinh doanh chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Hệ thống này cũng sử dụng những ứng dụng để hỗ trợ khách hàng như: tự động thiết lập mạng, tăng tốc các hoạt động hoặc quản lý vòng đời sản phẩm từ điểm đầu đến điểm cuối. Sự đơn giản và tính chính xác của hệ thống này đã giảm tải gánh nặng đáng kể cho những khách hàng không chuyên.

Nền tảng đám mây tích hợp VMWare cũng chứng minh mình là bước đột phá của thương hiệu Dell khi đảm bảo giảm tối đa các rủi ro nhờ các tính năng được tích hợp thông qua một giao diện thống nhất.

 

Những ứng dụng độc đáo của Dell EMC VxRail E Series

Để chinh phục khách hàng ở nhiều phân khúc, Dell EMC VxRail E Series sở hữu một số những ứng dụng được phát triển vô cùng khắt khe nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi người. Trong số đó phải kể đến Dịch vụ Smart Fabric với chức năng đơn giản hóa quy trình nhờ duy trì điểm hỗ trợ trên toàn bộ phần cứng và phần mềm. Nền tảng siêu hội tụ Dell EMC chính là thiết bị đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại có khả năng nhận biết và cấu hình mạng tự động hoàn toàn.

Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu Phần mềm hệ thống VxRail, đóng vai trò như một bộ phận nhằm tự động hóa quy trình triển khai và tăng tốc độ xử lý. Cụ thể, sự kết hợp công nghệ giữ VMWare core HCI và phần mềm HCI full-stack cũng cho phép tăng tốc độ lên đến 2.5 lần. Đây cũng chính là “bí mật” giúp nền tảng siêu hội tụ Dell EMC luôn “vô địch” trong tốc độ xử lý dữ liệu và khả năng khắc phục, giảm thiểu rủi ro.

Cuối cùng, hạ tầng siêu hội tụ của Dell EMC cũng cung cấp các hoạt động thông minh và phù hợp hơn với hạ tầng Machine Learning như là một phần của hệ thống VxRail HCI.

Nền tảng siêu hội tụ đang dần trở thành một xu hướng trong ngành công nghệ thông tin và là bước đột phá trong thời đại 4.0. Tuy nhiên, Dell EMC chính là thương hiệu đưa nền tảng này lên một tầm cao mới với những ưu thế công nghệ của mình. Nếu bạn là một doanh nghiệp đang có ý định sử dụng sản phẩm này thì Dell EMC VxRail E Series chính là lựa chọn hợp lý để trải nghiệm ưu điểm của nó trong việc hỗ trợ quản lý và điều phối công việc hiệu quả.

Hiện nay, IDC Group là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các nền tảng siêu hội tụ của hãng Dell, bao gồm Dell EMC VxRail E Series. Để tham khảo những sản phẩm mới nhất, biết thêm nhiều chính sách bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp khách hàng có thể truy cập trang web http://www.idc.com.vn/ và nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Để lại bình luận