Dell khởi động chương trình tặng 200 laptop cho sinh viên

200 máy tính xách tay của Dell sẽ tặng cho những sinh viên tiêu biểu ở 20 trường đại học trên toàn quốc.

Nhằm mục đích khơi dậy và khích lệ ước mơ, niềm đam mê của giới trẻ, từ ngày 21/9/2016 đến 6/1/2017, Dell Việt Nam khởi động roadshow “Dream with Dell” tại 20 trường đại học trên toàn quốc. Với mong muốn đến gần hơn và từ đó hiểu được nhu cầu sử dụng công nghệ, laptop của thế hệ trẻ, thông qua “Dream with Dell”, Dell sẽ trao tặng 200 máy tính chính hãng đến cho các bạn sinh viên dám ước mơ, dám chia sẻ và dũng cảm thực hiện ước mơ đó.

Hoạt động này giúp các bạn trẻ có cơ hội bộc bạch, chia sẻ chân thật nhất về mong muốn và đam mê của mình. Đây cũng dịp để giới trẻ nói riêng, người dùng máy tính nói chung được cập nhật và trải nghiệm thực tế những sản phẩm công nghệ mới nhất từ Dell. Bên cạnh các hoạt động thực tế, Dell thực hiện song song cuộc thi chia sẻ ước mơ cùng Dell trên mạng xã hội, thông qua đó, tặng quà khích lệ, động viên cho những phần thi chân thật, hấp dẫn nhất.

Bà Hàng Kim Tường Thụy, Giám đốc Marketing Dell Việt Nam, cho rằng không thể tạo ra đam mê cho người khác nhưng có thể khích lệ đam mê đó. Bà nói chương trình không chỉ lắng nghe sinh viên chia sẻ mà còn thúc đẩy các bạn chủ động lên kế hoạch, đề ra mục tiêu cụ thể và cách thức để hiện thực hóa những mơ ước, hoài bão của mình. 

Nguồn: http://ictnews.vn/

Để lại bình luận