HCI VxRail - Hạ tầng siêu hội tụ dẫn đầu thị trường của nhà cung cấp Dell

Với tham vọng biến sản phẩm HCI VxRail trở thành hệ thống siêu hội tụ thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Dell đã tích hợp một số tính năng để tăng thêm những giải pháp vượt trội của bộ máy này.

HCI VxRail là gì?

Dell EMC VxRail là thiết bị siêu hội tụ Hyper-Converged, được cho là thay thế sẽ VSPEX BLUE và các hệ thống hạ tầng hội tụ khác của Dell EMC. VxRail bao gồm thiết bị computer, lưu trữ networking và các tài nguyên ảo hoá chỉ trong một thiết bị duy nhất. Cụ thể hơn, Dell EMC VxRail bao gồm phần mềm VMware VSAN, vSphere và vCenter.

Dell EMC VxRail có các tính năng nổi trội, bao gồm: được cấu hình sẵn và test kĩ lưỡng, nền tảng dựa trên các bộ vi xử lý Intel Xeon, gói gọn sức mạnh của 1 SAN trong thiết bị 2 rack, quản lý tập trung và phù hợp với hầu hết các ứng dụng và tác vụ.

Về mặt cấu hình, các cấu hình All-flash của VxRail có thể gồm 12, 16, 20, 24 hoặc 24 core cho mỗi node. Các lựa chọn này có khả năng lưu trữ lần lượt là 7.6TB, 11.4TB, 15.2TB và 19TB với lựa chọn 256 hoặc 512GB bộ nhớ RAM. Các thiết bị Hybrid có thể có 6-20 core cho mỗi node, 3.6TB đến 10TB lưu trữ và 64GB đến 256GB RAM.

Dell EMC VxRail được thiết kế để phục vụ các nhu cầu về VDI (Virtual Desktop Infrastructure), ROBO (remote offices/ branch offices), xây dựng hệ thống private cloud.

 

Sự mở rộng của công nghệ VMWare Cloud Foundation

Dell nổi tiếng là thương hiệu quan tâm đến trải nghiệm người dùng và liên tục nâng cấp sản phẩm để cải thiện hiệu suất của những bộ máy của mình. Đối với sản phẩm HCI VxRail - hệ thống hạ tầng siêu hội tụ, Dell EMC cũng thường giới thiệu những đổi mới tại hội nghị khách hàng hàng năm và đã mở rộng đáng kể tính năng của sản phẩm này, đưa nó lên một tầm cao mới.

Dell EMC VxRail tích nhiều nhiều tính năng mở rộng

Tại triển lãm VMworld 2018 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, Dell EMC đã chính thức công bố những cải tiến với hạ tầng siêu hội tụ của VxRail. Cụ thể, hạ tầng này được tăng cường tính  tự động hóa, đơn giản hóa quản lý và áp dụng nhiều giải pháp hơn.

HCI VxRail được đánh giá là trung tâm của đám mây lai (hybrid clouds) và đẩy đa đám mây (multi cloud). Thậm chí VxRail còn là phần quan trọng của công nghệ VMWare Cloud Foundation (VCF). Hiện tại, dịch vụ VCF đã thêm trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm và mạng được xác định bằng phần mềm NSX vào VxRail. Cụ thể, VxRail bao gồm phần mềm VMware VSAN, vSphere và vCenter.

Nói về sản phẩm này, Jon Siegal, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Dell EMC cho các nền tảng và giải pháp hội tụ cho biết: “VxRail đang trở thành nền tảng tối ưu cho đám mây lai VMware”.

Trong khi đó, Nhà phân tích Krista Macomber của Thụy Sĩ lại không tiếc lời khen ngợi những thành quả mà Dell đã mang lại cho sản phẩm HCI của mình. “Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ có xu hướng rất phù hợp cho lưu trữ đám mây riêng tại chỗ và nó có thể phục vụ cả các trường hợp sử dụng lõi và trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, Dell đã thực hiện khá nhiều công việc xung quanh việc tự động hóa việc triển khai và quản lý.”

Đối tượng nào nên sử dụng HCI VxRail?

Với những tính năng tích hợp cùng công nghệ VMWare, VxRail ra đời như một giải pháp đặc biệt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như chi nhánh của các tập đoàn lớn. Lựa chọn nền tảng siêu hội tụ này, khách hàng sẽ sở hữu một công cụ đầy đủ bao gồm các máy chủ, tính năng lưu trữ, hạ tầng mạng, đám mây hay quảng trị tập trung. Nói cách khác, chỉ với một thiết bị duy nhất, doanh nghiệp đã nắm tất cả công cụ trong lòng bàn tay.

Ngoài ra, VxRail cũng sở hữu khả năng tùy biến cao, cho phép khách hàng tùy ý chỉnh sửa, mở rộng vô cùng linh hoạt theo nhu cầu thực tế. Cùng với đó là khả năng lưu trữ không giới hạn khi ứng dụng đám mây của các nhà cung cấp lớn hiện nay như Google, Microsoft, VMWare hay Amazon. Thậm chí, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ 24/7 trên quy mô toàn cầu khi sở hữu hệ thống siêu hội tụ VxRail.

Không ít khách hàng đã thể hiện sự vui mừng vì có thể trải nghiệm hạ tầng siêu hội tụ với hàng loạt tiện ích giúp đơn giản hóa việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc. Chỉ riêng khả năng lưu trữ cao cấp cũng đủ chinh phục những khách hàng khó tính vì lưu trữ trên đám mây sẽ đảm bảo duy trì sự an toàn của dữ liệu trước nhiều biến cố về mạng. Ngoài ra, hệ thống này cũng là bài toán chi phí hợp lý nếu doanh nghiệp muốn sở hữu nền tảng quản lý chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu hiện nay.

Hiện nay, Dell đã có rất nhiều nhà cung cấp chính hãng tại Việt Nam, trong đó IDC Group là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối những sản phẩm mới nhất của hãng, bao gồm nền tảng HCI VxRail. Với chính sách bán hàng và hậu mãi chuyên nghiệp, IDC Group ((www.idc.com.vn) là địa chỉ đáng tin cậy để các doanh nghiệp yên tâm lựa chọn hệ thống HCI VxRail cho riêng mình với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Bình Luận (1973)

absoccumb

buy cialis online canadian pharmacy Physicians and patients then are dependent on pharmacy communication to determine when they will receive their medication

30 November, 2022
drypygir

HCI VxRail - Hạ tầng siêu hội tụ dẫn đầu thị trường của Dell - IDC GROUP [url=http://www.gbps4k10j135881ryve459s2hh3j7bl3s.org/]udrypygir[/url] drypygir http://www.gbps4k10j135881ryve459s2hh3j7bl3s.org/ adrypygir

24 November, 2022
thndeppdwv

HCI VxRail - Hạ tầng siêu hội tụ dẫn đầu thị trường của Dell - IDC GROUP thndeppdwv http://www.ggl5wg73cy178u3b8dw4r2p580c0x28ts.org/ [url=http://www.ggl5wg73cy178u3b8dw4r2p580c0x28ts.org/]uthndeppdwv[/url] athndeppdwv

19 November, 2022
vdovxgqcg

HCI VxRail - Hạ tầng siêu hội tụ dẫn đầu thị trường của Dell - IDC GROUP vdovxgqcg http://www.g8l63ve0v04ix638h9oe59b5air5vp46s.org/ avdovxgqcg [url=http://www.g8l63ve0v04ix638h9oe59b5air5vp46s.org/]uvdovxgqcg[/url]

18 November, 2022
xwhpjvoxkj

HCI VxRail - Hạ tầng siêu hội tụ dẫn đầu thị trường của Dell - IDC GROUP xwhpjvoxkj http://www.g0e89701uza67ja7u4gax5e0u7i7l57ks.org/ [url=http://www.g0e89701uza67ja7u4gax5e0u7i7l57ks.org/]uxwhpjvoxkj[/url] axwhpjvoxkj

31 October, 2022

Phân trang :

Để lại bình luận