IDC vinh dự nhận giải thưởng Top 5 CNTT hàng đầu Việt Nam lần thứ 16

Tối 23/6, Lễ trao giải Top và Huy Chương Vàng CNTT-VT Việt Nam do Hội Tin học TP.HCM tổ chức, đã công bố và trao Giải thưởng Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam năm 2016.

Đây là giải thưởng thường niên về CNTT-TT do Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức, Giải Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam là giải thưởng mang tầm vóc quốc gia và là giải có uy tín trong ngành CNTT ra đời sớm nhất của cả nước.

Đặc biệt, năm nay là năm thứ 16 liên tiếp IDC GROUP được vinh dự nhận giải Top 5 Đơn vị CNTT-TT Hàng Đầu Việt Nam. Có được thành quả này là nhờ sự cộng tác quý báu của các bạn hàng cũng như đối tác của IDC và sự đóng góp của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết.

Kể từ khi thành lập, IDC luôn cam kết cung cấp sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất tới quí khách hàng. Chúng tôi hướng tới sự phát triển không ngừng, với mục tiêu trở thành Tập đoàn Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt nam và khu vực.

Để hướng tới tương lai, Tập Đoàn IDC cam kết sẽ tiếp tục sát cánh cùng các đối tác công nghệ hàng đầu thế giới, tiếp tục đầu tư nguồn nhân lực công nghệ cao, nâng cao năng lực quản lý điều hành để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn vì sự nghiệp phát triển bền vững và lâu dài của khách hàng, cũng như nền CNTT nước nhà.

Một số hình ảnh tiêu biểu diễn ra trong lễ trao giải:

Ông Chu Tiến Dũng- Chủ Tịch Hội Tin Học TP.HCM phát biểu khai mạc Lễ trao giải Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam 2016.

Ông Lê Thải Hỷ- Giám Đốc Sở TTTT TP.HCM phát biểu chào mừng.

Ông Võ Huy Hòa – Giám đốc Phát triển Kinh Doanh đại diện IDC GROUP nhận giải thưởng

Ông Võ Huy Hòa – Giám đốc Phát triển Kinh Doanh đại diện IDC GROUP nhận giải thưởng

Ông Võ Huy Hòa – Giám đốc Phát triển Kinh Doanh đại diện IDC GROUP nhận giải thưởng (thứ 4 từ phải sang, hàng trên)

Các đơn vị đạt Top 5 ICT Việt Nam 2016.

 

Để lại bình luận