IDC x Honeywell

Mang thương hiệu hàng đầu Thế giới tới với người dùng Việt Nam
Vào ngày 3/8/2023 vừa qua, IDC Group đã có buổi họp Hợp tác chiến lược với Giám đốc điều hành và Chủ Tịch Tập đoàn Honeywell, một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về nhiều lĩnh vực kinh doanh với bề dày hơn 100 năm lịch sử. Sản phẩm được bán tại hơn 70 quốc gia với Doanh số hơn 36 tỉ đô năm 2022. Honeywell nằm trong danh sách Fortune 100 - Top 100 công ty có tổng doanh thu lớn nhất tại Mỹ.

Chủ tịch Nguyễn Kiên Cường cùng Ms. Thu (VP) và Ms. Ánh (COO) có buổi họp chiến lược với Ms.Chris Sim và Mr.Mohit Annad (Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành tại Secure Connection Ltd.) thuộc Tập đoàn Honeywell.

Nhắc đến các sản phẩm nổi tiếng của Honeywell như máy lọc không khí có tính năng loại trừ Covid,linh phụ kiện điện thoại, laptop, tai nghe, loa bluetooth kết nối thông minh là những sản phẩm của thương hiệu số 1 tại Mỹ. Những sản phẩm này được thiết kế hiện đại, thời trang, tính năng rất vượt trội so với những sản phẩm hiện nay có mặt tại thị trường Việt Nam!

Với nỗ lực mang những sản phẩm tốt nhất tới người Việt, chúng tôi chính thức kí kết và trở thành nhà phân phối của Honeywell tại thị trường VN từ 09/2023.

 

Để lại bình luận