Lễ khai trương tòa nhà IDC White House tiếp nối thành công 20 năm IDC

Tối 24/4/2013, Tập đoàn IDC Group đã chính thức khai trương Tòa nhà trắng IDC White House tại 37 Phan Đình Phùng - Hà Nội, nhân dịp kỷ niệm 20 năm phát triển Tập đoàn.

IDC White House là tổ hợp văn phòng - dịch vụ cao cấp cho thuê đạt tiêu chuẩn 4 sao, với khoảng 1.000m2 dành cho tổ hợp văn phòng và gần 2.000m2 cho tổ hợp dịch vụ, được trang bị tiện nghi hiện đại như hệ thống đèn cảm ứng, camera, hệ thống điện tự động dự phòng, hệ thống điện thông minh điều khiển từ xa bằng iPad… Các căn hộ được thiết kế dựa trên phong cách của các thành phố nổi tiếng như Tokyo,New York, London… IDC White House đã được trang web quốc tế booking.com (với hơn 80 văn phòng trên thế giới) khuyến khích khách hàng sử dụng và xếp hạng 1 trong 10 tổ hợp dịch vụ tốt nhất ở Hà Nội.

Lễ khai trương Tòa nhà IDC White House là dấu mốc quan trọng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển của IDC Group, một “cây cổ thụ” trong lĩnh vực phân phối các thiết bị phần cứng với hệ thống phân phối mở rộng trên toàn quốc, đã và đang đưa hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới như HP, LG, Dell, Epson, Siemens và nhiều thương hiệu mới… tiếp cận khách hàng và thị trường Việt Nam. Hiện đã có hơn 20 hãng nổi tiếng trên thế giới chọn IDC là nhà phân phối.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Kiên Cường, Chủ tịch Hội đồng quản trị IDC Group chia sẻ: Sau hơn 20 năm thành lập (từ 1992), IDC Group là tập đoàn tư nhân duy nhất trong danh sách top 5 tập đoàn CNTT hàng đầu với 13 năm liền đạt danh hiệu Top 5 ICT Vietnam; đã được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3, nhiều bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và rất nhiều giải thưởng khác. Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, IDC Group vẫn tiếp tục khai trương Tòa nhà IDC White House với mô hình kinh doanh mới - “Cả thế giới trong lòng Hà Nội”, là minh chứng đánh dấu sự kiện 20 năm thành công của IDC Group.

“Mục tiêu 10 năm tới của IDC Group là vươn tới sánh vai các tập đoàn CNTT trong khu vực, xây dựng chuỗi IDC White House và mở rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh mới”, ông Cường nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Minh Hồng, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã chúc mừng và đánh giá cao sự phát triển của IDC Group. Ông nói: Trong tình hình kinh tế hiện nay, hàng loạt các doanh nghiệp đang gặp khó khăn và phá sản, việc IDC Group khai trương tòa nhà IDC White House là một minh chứng, đánh dấu sự kiện 20 năm của tập đoàn này đã và đang phát triển. Ông hy vọng rằng, IDC Group ngày càng phát triển, vươn lên sánh vai với các tập đoàn CNTT trong khu vực, góp phần vào việc phát triển ngành CNTT của nước nhà.

Để lại bình luận