Lộ ảnh Render Galaxy S9 và S9+ có camera kép nhưng xếp theo chiều dọc giống như iPhone X

Đây là một điểm thay đổi lớn của S9 so với thiết kế của Galaxy S8.

Theo các thông tin gần đây thì Samsung đang bận rộn trong việc phát triển những chiếc flagship tiếp theo của hãng là Galaxy S9 và Galaxy S9+. Nhiều tin đồn khẳng định Samsung có thể tung ra các thiết bị này trước thời hạn (so với thiết bị tiền nhiệm) tại CES vào tháng tới. Tuy nhiên, một quan chức cấp cao của công ty nói rằng họ không có kế hoạch trình làng 2 chiếc smartphone này tại CES 2018.

 

Đầu tuần này, một người dùng Weibo đã tải lên các ảnh chụp màn hình của ứng dụng Samsung Health với thông tin hướng dẫn về cách sử dụng bộ cảm biến nhịp tim trên thiết bị. Mặc dù ảnh chụp màn hình đã bị xóa sau đó nhưng chúng ta cũng kịp thấy một thiết bị của Samsung không giống với bất kỳ thiết bị nào của hãng trên thị trường hiện nay.

 

Dựa trên rò rỉ này, SamsungMobile.News đã tiếp tục chia sẻ hình ảnh render của Galaxy S9. Nó gợi ý cho chúng ta về thiết kế có thể được sử dụng cho chiếc flagship vào đầu năm tới của Samsung.

Điểm đặc biệt trong thiết kế này là hệ thống camera kép ở phía sau với các cảm biến được sắp xếp theo chiều dọc và phía duới là máy quét vân tay. Đây là thay đổi đáng kể so với thiết kế của Galaxy S8 và Galaxy Note8 hiện nay.

 

Các tin đồn cho đến thời điểm này cho thấy Samsung Galaxy S9 sẽ sở hữu màn hình hiển thị AMOLED 5.8 inch, 4 GB hoặc 6 GB RAM , bộ nhớ 64 GB hoặc 128 GB. Các thông số kỹ thuật khác có thể bao gồm camera 12MP với khẩu độ f/2,4, camera trước 8MP, máy quét mống mắt, bộ cảm biến dấu vân tay, pin 3100 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge.

Trong khi đó, Galaxy S9+ lớn hơn dự kiến sẽ đi kèm với một màn hình hiển thị 6.2 inch và gói pin 3600 mAh.

Cả hai thiết bị này đều có bộ vi xử lý Snapdragon 845 ở Hoa Kỳ và Samsung Exynos 9810 cho phiên bản toàn cầu.

Nguồn: genk.vn

Để lại bình luận