Lộ diện ảnh render Galaxy S9+: tỷ lệ màn hình/mặt trước lớn nhất từ trước tới nay

Galaxy S9+ cũng sử dụng màn hình vô cực nhưng viền cạnh sẽ mỏng hơn và cảm biến vân tay sẽ được dời xuống dưới cụm camera.

Khi chúng ta đang đi đến những ngày cuối cùng của năm 2017, giới công nghệ đang tập trung vào những gì sẽ diễn ra trong năm 2018 sắp tới. Không có gì bí mật về việc Samsung đang phát triển chiếc flagship tiếp theo của công ty nhưng với các fan hâm mộ thì việc chờ đợi để được trông thấy nó là quá lâu.

 

Gần đây, một số bài đăng trên Korean forum đã cho thấy thiết kế được hình dung của Galaxy S9+ sẽ trông như thế nào.

Thật không may khi theo những hình ảnh này thì Samsung không mang đến điều gì mới mẻ cho Galaxy S9+ và nó vẫn có màn hình vô cực giống như thiết bị tiền nhiệm. Tuy nhiên, Samsung đã giảm bớt viền màn hình cạnh trên và dưới của thiết bị.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất là cảm biến vân tay trên Galaxy S9+. Trong khi Samsung Galaxy S8 có một cảm biến vân tay ở bên cạnh thì ở Galaxy S9+ nó sẽ được chuyển xuống dưới cụm camera.

Bên cạnh đó, Galaxy S9 vẫn giữ thiết kế với camera đơn nhưng Galaxy S9+ lại được trang bị một hệ thống camera kép ở phía sau. Tin tốt lành là Samsung sẽ tiếp tục duy trì jack cắm tai nghe 3.5mm trên Galaxy S9 và Galaxy S9+.

Ảnh render đã không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác về thông số kỹ thuật. Nhưng theo truyền thống, chúng ta có thể an tâm về việc thiết bị sẽ được trang bị các tính năng hàng đầu tại thời điểm nó được giới thiệu.

Nguồn: Genk.vn

Để lại bình luận