Lý do nên chọn mua UPS ARES

Ngay cả những nước phát triển và kể cả các khu vực có dòng điện ổn định nhất cũng khó tránh khỏi những sự cố về điện như tình huống mất điện đột ngột, điện qúa tải, tăng áp, sụt áp, ngắn mạch . . . Vì vậy UPS ra đời là “giải pháp tình thế” hiệu qủa nhất khi xảy ra sự cố điện.

Trên thực tế, khi nguồn điện bị mất đột ngột hoặc chập chờn, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các thiết bị đang sử dụng như bị hỏng, bị cháy nổ hoặc ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của máy do nguồn điện không ổn định, kéo theo đó là sự thất thoát dữ liệu, giảm hiệu suất công việc, ngoài ra, sự cố điện còn có thể nguy hiểm đến tính mạng khi thiết bị được sử dụng cho các trường hợp cứu nạn, y tế hoặc an ninh . . . Đó chính là lý do mà nhiều cơ quan xem Bộ lưu điện (UPS) như là một thiết bị không thể thiếu để bảo vệ các thiết bị sử dụng điện.

Bộ lưu điện (UPS) không gián đoạn có thể cung cấp nguồn điện năng tạm thời giúp duy trì hoạt động cho các thiết bị sử dụng điện khi gặp sự cố trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 5 – 10 phút với các dòng phổ biến được bán trên thị trường hiện nay.

Điểm đặc biệt của UPS ARES là thời gian lưu điện có thể lên đến 30 phút (Loại 650VA cho 1 bộ máy vi tính). Bên cạnh đó, UPS ARES còn có thêm một số chức năng như ổn áp, ổn tần tự động, chức năng chống xung, lọc nhiễu. Ngoài ra UPS ARES còn có chính sách bảo hành “1 đổi 1” (Xem phần chính sách bảo hành), với dãy điện áp hoạt động rộng, sẽ giúp tăng tuổi thọ bình ắc qui.

Chứng nhận ISO9001 ;  ISO14001 ; UL ; CE ; CQC … ARES đang được các hệ thống giáo dục, ngân hàng, bệnh viện và các doanh nghiệp trong khu công nghệ cao sử dụng rộng rãi. Với tỷ lệ bảo hành dưới 1% ARES xứng đáng là thương hiệu UPS được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

“5P” chính  là các yếu tố ARES quan tâm hàng đầu:

People: Đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư, các cán bộ . . . đang làm việc tại ARES (Đài Loan) được đào tạo chính quy tại các trường Đại học hàng đầu. Một số hiện là Giáo Sư giảng dạy tại các trường đại học,  là Viện Trưởng tại các viện nghiên cứu quốc gia.

Product: Sản phẩm có đầy đủ các chủng loại, ARES sản xuất các dòng UPS công suất từ 400VA ~ 500KVA (Line Interactive, Online, Outdoor UPS, Home UPS, Ổn áp và các dòng EPS chuyên dùng trong các trường hợp ứng cứu về điện). Sản phẩm có độ bền cao, phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (RoHS), Không gây nguy hại đến sức khỏe con người và môi trường.

Price: Giá cả hợp lý, ổn định, không bị biến động bởi tỷ giá và có giá cạnh tranh với các sản phẩm cùng chủng loại trên thị trường hiện nay.

Promotion: Liên tục cập nhật các chính sách ưu đãi và các chương trình khuyến mãi tặng qùa độc đáo.

Place: Địa điểm ngay trung tâm thành phố, giao nhận hàng dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Để lại bình luận