Samsung vô tình để lộ thông tin về một phiên bản Galaxy S8 mới

Bạn có bao giờ nghĩ đến một chiếc Galaxy S8 Active? Nếu có thì suy nghĩ của bạn rất chính xác đấy, và nguồn tin về sản phẩm này xuất phát từ chính Samsung chứ không phải bên nào khác

 

Tài khoản Roland Quandt sáng thứ Hai vừa rồi (19/6) đã đăng tải đường dẫn tới website Samsungknox, trong đó có đề cập đến một model với tên G892A. Điều đáng lưu ý là model Galaxy S7 Active từng có mã tên G891A. Như vậy, ai cũng có thể liên tưởng rằng G892A chính là thế hệ tiếp theo của G891A, hay chính là thế hệ tiếp theo Galaxy S7 Active.

Đây không phải là thông tin rò rỉ đầu tiên về chiếc Galaxy S8 Active nhưng là thông tin chính thức đầu tiên (dù là vô tình hay cố ý) xác nhận sự tồn tại của một phiên bản Galaxy S8 bền hơn. Điều này lại càng có ý nghĩa bởi các kết quả bài kiểm tra độ bền ngay khi S8 ra mắt đã cho thấy chiếc điện thoại này là sản phẩm dễ vỡ nhất hành tinh.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Galaxy S8 Active sẽ không được trang bị các tính năng mang tính dấu ấn của S8, chẳng hạn như màn hình vô cực, thiết kế cạnh cong. Thay vào đó, S8 Active sẽ còng kềnh và bền hơn.

Những tin đồn khác còn cho rằng S8 Active sở hữu thanh pin lớn hơn, 4.000mAh và được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi MIL STD-810G. Còn lại những thông số như kích cỡ màn hình, độ phân giải, RAM và nhiều thông số quan trọng khác vẫn giữ nguyên. Galaxy S8 Active, một lần nữa, lại là sản phẩm độc quyền của hãng AT&T.

Hiện chưa có thông tin nào về ngày ra mắt sản phẩm, nhưng trước đó, cả hai chiếc S6 Active và S7 Active đều ra mắt vào tháng 6. Như vậy, rất có thể chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy chiếc S8 Active.

Nguồn: ictnews.vn

Để lại bình luận