Tập đoàn Dell hé lộ sản phẩm Server 1-socket mới nhất.

Tập đoàn Dell hé lộ sản phẩm Server 1-socket mới nhất với chức năng rất linh hoạt, mạnh mẽ và dễ kiểm soát cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Các dòng sản phẩm Dell PowerEdge T130, T330, R230, R330 là những server tuyệt vời để làm server đầu tiên hoặc server dự phòng cho các doanh nghiệp mô hình vừa và nhỏ. Sản phẩm PowerEdge T130 cung cấp thêm 100% dung lượng bộ nhớ, sử dụng gấp đôi thông lượng dữ liệu I/O,chuyển tải IOPS nhanh hơn gấp 100% so với các server thuộc thế hệ PowerEdge T110 II đi trước. So với các sản phẩm PowerEdge R320 đời trước, Dell PowerEdge đời mới R330 hỗ trợ thêm bộ nhớ DDR4 so với DDR3, PERC9 so với PERC8, tích hợp chương trình Dell Remote Access Controller 8 (iDRAC8) so với iDRAC7, và cả bộ xử lí Intel® Xeon® E3 processor so với bộ Intel Xeon E5 của đời trước.

 Đây là 4 lý do chính khiến cho quý Doanh Nghiệp nên lựa chọn sản phẩm Dell server PowerEdge mới nhất với những phát minh được lấy cảm hứng từ chính khách hàng bên trong nó.

Dell PowerEdge T130 Front

Dell PowerEdge T330 Front

Dell PowerEdge R230 Front

Dell PowerEdge R330 Front

 

Khám phá tính linh hoạt lớn hơn

Khai thác sự tăng trưởng dữ liệu với tối đa 4 dây cáp 3.5 inch (với PowerEdge T130) hoặc ổ cứng hotplug, hoặc với tối đa 8 ổ cứng hotplug 2.5 inch. Tăng dung lượng bộ nhớ theo thời gian với 4 lỗ DIMM hỗ trợ tới 64GB cho bộ nhớ DDR4 để chương trình hoạt động hiệu quả cũng như đảm bảo tốc độ tối đa.

 

Đặc tính mạnh mẽ của Dell

Phát triển tối đa khả năng tính toán của các phần mềm với sự trợ giúp của bộ xử lí Intel® Xeon® processor E3-1200 v5. Bộ nhớ DDR4 truyền bộ nhớ nhanh hơn 33% so với DDR3. Tăng thông lượng I/O với 4 cổng PCIe 3.0 để truyền gấp 2 thông lượng so với PCIe 2.0. Chuyển tải IOPS nhanh gấp 2 lần với T130/PERC9 so với T110 II/PERC8 đời trước.

 

Tối ưu hệ thống quản lý

Vận hành mượt mà và nhanh chóng hơn với hệ thống quản lý Dell OpenManage. Tình trạng và cách vận hành của hệ thống sẽ được kiểm soát, theo dõi đơn giản và dễ dàng với Dell OpenManage Essentials. Ngoài ra, hệ thống còn tiết kiệm thời gian cho nhà quản trị mạng với tính năng tự động nâng cấp firmwave.  

 

Quản lý theo sáng tạo hiệu quả hơn với trí thông minh tự động

Hệ thống quản lý Dell OpenManage còn bao gồm những giải phát sáng tạo giúp đơn giản hóa và tự động hóa những quy trình quản lý, điều này giúp việc vận hành hệ thống IT hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn trong suốt vòng đời của server. Quản lý hệ thống với PowerEgde server trạng bị iDRAC với công nghệ Lifecycle Controller sẽ giúp cắt giảm mọi lo âu cũng như nguồn nhân công mà vẫn đảm bảo sự vận hành mượt mà, nhanh chóng. Điều khiển và giám sát hệ thống server có thể được access bất cứ lúc nào cũng như bất cứ nơi đâu nhờ chương trình OpenManage Essentials Mobile.

Nguồn: DellVn

 

 

Để lại bình luận